Vùng trồng nguyên liệu của KINKA Tea & Coffee nằm trong vùng Tây Nguyên quanh khu vực núi lửa Chư Đăng Yah và Hàm Rồng, nơi có điều kiện tự nhiên, thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp phát triển các loại cà phê hảo hạng. Những hạt cà phê được chăm sóc sản xuất theo quy trình khép kín chặt chẽ đảm bảo chất lượng và độ sạch của sản phẩm. Ngoài ra kết hợp với nghệ thuật rang tạo ra hương thơm và mùi vị đặc trưng khác biệt - dành cho những tín đồ cà phê.
Cà phê Arabica rang xay
✨Hương vị: vị chua thanh xen lẫn đắng nhẹ cùng hương thơm nhẹ nhàng. Thích hợp với những người có gu sành cà phê, ưa thích sự độc đáo và uống được vị chua.
✨Mức độ rang: Trung bình
✨Hương vị cà phê Gia Lai thượng hạng
♨️Rang xay theo công thức riêng độc đáo
♨️Cà phê sạch - nguyên chất 100% không pha trộn
♨️Giữ trọn vẹn hương vị nguyên bản
✨Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng 20-25g cà phê cho vào phin nén nhẹ
- Rót nước sôi ngập đều bề mặt cà phê đợi bề mặt cà phê khô ráo
- Rót thêm 2 lần nước đến 1/2 phin
✨Bảo quàn: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh độ ẩm cao và ánh nắng trực tiếp
✨Lưu ý: Không để sản phẩm gần nơi nhiệt độ cao. Không dùng sản phẩm bị mốc hoặc có mùi lạ.
✨Khối lượng tịnh: 500g