KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG Hotline: 1900 636 289

KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG Tìm kiếm
KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNGTài khoản

Tại KINKA , chúng tôi cam kết thực hành canh tác bền vững và tuân thủ triết lý "Tín - Nhân - Tâm" trong sản xuất và kinh doanh. Chúng tôi đã tạo nên một hệ sinh thái độc đáo với 13 hecta rừng xen canh trà và dược liệu tại Chư Păh, tỉnh Gia Lai, tuân thủ theo tiêu chuẩn VietGap và tạo điều kiện sinh trưởng phát triển tự nhiên cho cây.

 

Trong vùng núi lửa Chư Đăng Yah, với độ cao cách mặt nước biển hơn 1000m, chúng tôi đã tạo nên rừng trà KINKA - một cánh rừng trà tinh túy. Tại nơi này, hội tụ đủ các yếu tố về thổ nhưỡng, khí hậu và ánh sáng mặt trời, tạo điều kiện tốt nhất để cây phát triển tự nhiên và đạt giá trị cao nhất.

Rừng trà KINKA được mẹ thiên nhiên ưu ái đã ban tặng một nguồn nước tươi mát - một con suối trong lành chảy qua. Chúng tôi trân trọng và tận dụng nguồn nước này để chăm sóc và tưới cho cây trà hàng ngày tạo nên những bông hoa trà không chỉ mang giá trị tốt nhất về dưỡng chất mà còn mang trong mình sự tinh khiết và hương vị tự nhiên từ núi rừng Phương Bắc.

Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một trải nghiệm uống trà hoàn toàn thiên nhiên, thuần khiết với những công dụng tốt cho sức khoẻ. Mỗi tách trà Hoa Vàng KINKA là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa của thiên nhiên và sự khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân trồng trà. Hãy thưởng thức hương vị đặc biệt và trải nghiệm uống trà hạnh phúc mà KINKA mang lại.

Phương pháp:

  • Trồng rừng mới trồng trà
  • Trồng các loại cây thân gỗ như Gáo Vàng, Bò Ma...  xen canh Trà Hoa Vàng và Dược liệu (chè dây, dây thìa canh, đinh hương, xạ đen...)
  • Nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn VietGap
  • Sử dụng 100% phân bón hữu cơ
  • Sinh trưởng trong môi trường tự nhiên và bảo tồn thảm thực vật
KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG