KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG Hotline: 1900 636 289

KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG Tìm kiếm
KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNGTài khoản

Gia Lai – vùng đất cao nguyên bazan tơi xốp màu mỡ và rộng lớn của Việt Nam, với dấu tích hơn 30 miệng núi lửa cho thấy giá cao của thổ nhưỡng nơi đây. Cùng ưu thế ở độ cao 600 – 800m so với mực nước biển, Gia Lai có khí hậu mát mẻ và độ ẩm không khí tối ưu là điều kiện vô cùng thuận lợi giúp phát triển hệ sinh thái.

Tại vùng núi lửa Chư Đăng Ya, chúng tôi đã tạo nên rừng trà KINKA - một cánh rừng trà tinh túy. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố về thổ nhưỡng, khí hậu và ánh sáng lý tưởng, là điều kiện tốt để cây phát triển tự nhiên và đạt giá trị cao nhất. Chúng tôi đã di thực thành công nhiều giống trà hoa vàng quý tự nhiên về trồng trong khu vực đồi trà nổi tiếng ở nông trường trà Biển Hồ Gia Lai, cùng với đó là dự án trồng cây xen canh "trồng rừng và trồng trà" với tổng diện tích trồng lên tới 13ha.

Rừng trà KINKA được mẹ thiên nhiên ưu ái đã ban tặng một nguồn nước tươi mát - một con suối trong lành chảy qua. Chúng tôi trân trọng và tận dụng nguồn nước này để chăm sóc cho cây trà hoa vàng tạo nên những bông hoa trà không chỉ mang giá trị tốt nhất về dưỡng chất mà còn mang trong mình sự tinh khiết và hương vị tự nhiên thiên nhiên. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn một trải nghiệm trà hoàn toàn thiên nhiên, thuần khiết với những công dụng tốt cho sức khoẻ con người.

Từng giọt trà, cà phê KINKA là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa của thiên nhiên, sự cần cù của người trồng trà và sự khéo léo tỉ mỉ của nghệ nhân trà. Hãy thưởng thức hương vị đặc biệt và trải nghiệm từng giọt hạnh phúc mà KINKA mang lại.

KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG