KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG Hotline: 1900 636 289

KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG Tìm kiếm
KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNGTài khoản
KINKA được vinh danh tại TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024
12/05/2024

KINKA được vinh danh tại TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH QUỐC GIA 2024

Ngày 21/04/2024, thương hiệu trà KINKA đã được vinh danh trên đài truyền hình HTV - Đài Truyền hinh Thành phố Hồ Chí Minh với danh hiệu “Top 10 - Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

“Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” là sự kiện mang tầm quốc gia và có ý nghĩa to lớn khi tôn vinh những thương hiệu Việt uy tín và chất lượng, ủng hộ cho công cuộc “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính Trị.

Tại “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”, KINKA  trải qua nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu về thương hiệu - chất lượng sản phẩm - dịch vụ và giá trị xã hội của thương hiệu.

CEO của Trường Dương Group cho biết: “Đây là một sự ghi nhận hết sức ý nghĩa cho chất lượng các sản phẩm cũng như những thành quả và nỗ lực trong phát triển và mở rộng thị trường của KINKA trong thời gian qua. Đây cũng chính là một cột mốc quan trọng để KINKA tạo đà phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới để xứng đáng với sự tin tưởng của Quý Khách hàng và Quý Đối tác.”

KINKA từ khi hình thành đến khi có được vị thế ngày hôm nay đã luôn lấy người Việt, thị trường nội địa và giá trị thương hiệu Việt làm giá trị cốt lõi.

Lấy sức khỏe và nhu cầu của người Việt làm tiêu chí hàng đầu, KINKA mang khát vọng chinh phục thị trường nội địa Việt Nam, phát triển thương hiệu Việt, góp phần nâng cao giá trị sức khỏe và tinh thần người Việt bằng sản phẩm 100% thuần thiên nhiên và thuần Việt, ủng hộ cho công cuộc “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Kinka - Trải nghiệm từng giọt hạnh phúc!

BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Trong vùng núi lửa Chư Đăng Yah, với độ cao cách mặt nước biển hơn 1000m, chúng tôi đã tạo nên rừng trà KINKA - một cánh rừng trà tinh túy. Tại nơi này, hội tụ đủ các yếu tố về thổ nhưỡng, khí hậu và ánh sáng mặt trời, tạo điều kiện tốt nhất để cây phát triển tự nhiên và đạt giá trị cao nhất.

Đọc tiếp

Trà Hoa Vàng

Bài viết liên quan

Xây dựng quy trình sản xuất giống dược liệu từ 3 loài trà hoa vàng

Các nhà khoa học tại Trung tâm Lâm nghiệp nhiệt đới phối hợp cùng một số đơn vị nghiên cứu xây dựng thành công quy trình sản xuất giống và dược liệu từ 3 loài trà hoa vàng tại Lâm Đồng. Đây là k...

Đến gặp KINKA tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC)

KINKA tại Triển lãm Quốc tế Ngành Lương Thực Thực Phẩm Đồ Uống TP.HCM Lần Thứ 3 - HCMC Foodex 2024 từ ngày 16 - 18/05/2024! KINKA cùng vô số món quà giá trị, sản phẩm chất lượng cao và các chương t...

CÔNG DỤNG CỦA TRÀ HOA VÀNG - NỮ HOÀNG CỦA CÁC LOẠI TRÀ

Ẩn mình trong những khu rừng già nguyên sơ, Trà Hoa Vàng (Camellia Flava) - còn được biết đến với tên gọi Kim Hoa Trà, Trà Trường Thọ - là một viên ngọc quý ẩn chứa sức sống mạnh mẽ và vẻ đẹp rực r...

KINKA - TINH HOA TRÀ HOA VÀNG